Mở tờ khai xuất khẩu, tạm nhập tái xuất
SLSC có đội ngũ nhân viên chuyên thực hiện thủ tục hải quan. SLSC đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ để xuất khẩu hàng hóa hoặc tạm nhập tái xuất.

Thanh lý tờ khai sau khi thông quan
SLSC có đội ngũ nhân viên chuyên thực hiện thủ tục hải quan. SLSC đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ để thanh lý tờ khai sau khi thông quan.

Kiểm dịch thực vật, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
SLSC có đội ngũ nhân viên chuyên thực hiện thủ tục hải quan. SLSC đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ để kiểm dịch thực vật và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hỗ trợ xin giấy phép thành lập, mở rộng và chuyển đổi ngành nghề công ty
SLSC có đội ngũ nhân viên chuyên thực hiện thủ tục thành lập, mở rộng, chuyển đổi ngành nghề trong giấy phép kinh doanh. SLSC đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ này để phát triển nhà xưởng, mở chi nhánh sản xuất.

Cho thuê xe nâng
Một trong những dịch vụ thế mạnh của SLSC là cho thuê xe nâng theo tháng. Với nhãn hiệu xe nâng Nissan, có mức độ sử dụng từ 100% đến 80% và được bảo trì hàng tháng sẽ đáp ứng được yêu cầu xếp dỡ hàng hóa tại kho bãi và nhà xưởng của quý khách.

Cho thuê cẩu, xe ủi hoặc xe xúc
SLSC cung cấp các loại xe cho công trình xây dựng. SLSC hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm hoàn thành đúng tiến độ bàn giao công trình

Cho thuê xe du lịch 04-24 chổ ngồi
SLSC cung cấp các loại xe du lịch từ 04-24 chỗ ngồi, phục vụ nhu cầu tự lái, du lịch, tham quan, ...

Xếp dỡ hàng hóa theo từng lô, tấn hoặc khối
SLSC có đội ngũ công nhân lành nghề, chịu được khó khăn. SLSC đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách khi có nhu cầu sử dụng công nhân xếp dỡ hàng hóa.

26 dịch vụTrang : [<<] [<] 1 2 3 4 [>] [>>]