Nhà xưởng cho thuê 6.000 - 8.500 m2 tại Q12 - Tp.HCM
Liên hệ ĐTDĐ 0988863131 hoặc thư điện tử antony@slsc.com.vn để được giá thuê tốt nhất.

Danh sách kho bãi và nhà xưởng
SLSC phát triển xây dựng và liên kết hệ thống kho bãi và nhà xưởng tại các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Long An, ...
SLSC áp dụng khoa học công nghệ và kinh nghiệm quản lý vào quá trình khai thác và vận hành hoạt động kho bãi và nhà xưởng nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả và giảm thiểu rủi ro.
Hệ thống kho bãi và nhà xưởng của SLSC đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

Xây dựng kho bãi, nhà xưởng và quản lý hàng hóa, sản xuất theo yêu cầu
SLSC có khả năng xây dựng kho bãi và nhà xưởng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Cũng như, hợp tác với nhà đầu tư khai thác và vận hành các kho bãi và nhà xưởng bằng hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Sửa chữa, vệ sinh, phun trùng, bảo trì cho kho và nhà xưởng
SLSC cung cấp đội kỹ thuật và quy trình chuyên nghiệp thực hiện công tác bảo trì kho và nhà xưởng nhằm kéo dài tuổi thọ cho công trình xây dựng và ngăn chặn côn trùng phá hoại hàng hóa.

Thiết kế kệ chứa hàng, bệ nhập hàng, băng chuyền cho kho và nhà xưởng
SLSC có đội ngũ kỹ thuật chuyên thiết kế và thi công kệ chứa hàng hóa, bệ nhập hàng hóa và băng chuyền vận tải hàng hóa.

Xếp dỡ, kiểm đếm, phân phối hàng hóa và báo cáo định kì
Các hoạt động xếp dỡ, kiểm đếm, lưu trữ và phân phối hàng hóa và báo cáo định kì tại kho bãi, nhà xưởng thông qua hệ thống quản lý bằng máy quét mã vạch, phần mềm, excel và các công cụ giao tiếp như thư điện tử, tin nhắn, trang web.

Dán tem, nhãn mác và đóng gói hàng hóa
Dán tem và đóng gói hàng hóa tại kho bãi, nhà máy bằng các công cụ chuyên dùng như máy may tay, máy bắn ghim, ...

Đại diện mua bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng
Mua bảo hiểm hàng hóa là trách nhiệm của chủ hàng khi lưu trữ hàng hóa tại kho. Bảo hiểm giúp cho việc giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất khi xảy ra sự cố hỏa hoạn hay mất cắp hàng hóa.

26 dịch vụTrang : 1 2 3 4 [>] [>>]